CIEC – TRƯỜNG ANH NGỮ TỐT NHẤT CHO THANH THIẾU NIÊN

CIEC là trường Anh ngữ ở Philippines dành riêng cho học sinh, thanh thiếu niên và tiếng Anh gia đình.

☀️ CÁC KHÓA HỌC ĐẶC TRƯNG CỦA CIEC:
– Du học phổ thông chuyển tiếp du học đại học quốc tế
– Du học gia đình (Tiếng Anh mẫu giáo và cho người giám hộ- ba mẹ)
– Trại hè Anh ngữ thanh thiếu niên quốc tế
– Luyện thi IELTS, TOEFL đảm bảo

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CIEC:
💎 Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn, đánh giá và đào tạo thường xuyên một cách kĩ càng để đáp ứng các chương trình đào tạo mang tính chuyên biệt cho thanh thiếu niên.

💎 Các khóa học đa dạng, tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các bạn lứa tuổi 3-22. Chương trình tập trung vào giảng dạy cho trẻ em và thanh thiếu niên. Khóa học dành cho người lớn duy nhất tại trường là khóa tiếng Anh cho người giám hộ/ba mẹ của học viên.

💎 Là đối tác được ủy quyền giảng dạy chính thức chương trình ELP (English Language Programs) của ACT, một chứng chỉ quốc tế có giá trị toàn cầu do ACT cấp tương ứng với mỗi level mà các em hoàn thành. Nếu đạt Level 4 của ELP, học viên có thể chuyển tiếp học tập theo chương trình GAC (Global Assessment Certificate) – Chương trình dự bị đại học được quốc tế công nhận.

💎 Môi trường học tập thân thiện, thoải mái, tiện nghi và dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo. Trường có không gian rộng rãi, thoáng mát, với nhiều phòng chức năng và hồ bơi. Hệ thống camera quan sát và nhân viên an ninh túc trực tại cổng trường 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em.

💎 Hệ thống Sparta quản lí học viên chặt chẽ; đội ngũ giáo viên nội trú chất lượng. Tất cả giáo viên nội trú đều ở lại tại trường phục vụ và hỗ trợ 24/24 cho học viên khi có vướng mắc hay các vấn đề liên quan chương trình học.

💎 Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích, hấp dẫn và ý nghĩa, giúp các em cân bằng việc học với việc vui chơi, giải trí và khám phá trải nghiệm.

💥 CIEC đang dành nhiều ưu đãi cho học viên Việt Nam. Nhanh tay đăng kí để được tư vấn chuyên sâu miễn phí về các khóa học tại CIEC phù hợp với các em và được áp dụng chương trình khuyến mãi kịp thời.
📌 Link đăng kí: https://bit.ly/360UBih

Chi tiết vui lòng liên hệ:
GRIT EDUCATION – đơn vị tư vấn du học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines uy tín hàng đầu Việt Nam.
🌐 Website: https://grit.edu.vn
📩 Email: griteduvn@gmail.com
☎️ Hotline 24/7, Zalo: 0942.036.077
🏢 Trụ sở: Phố 4, phường Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa
🇻🇳 Page: https://www.facebook.com/GritEdu.Philippines