Các khóa chuyên sâu

KHÓA IELTS, TOEFL, TESOL

IELTS Regular

IELTS là một kỳ thi năng lực tiếng Anh được công nhận toàn cầu được phát triển bởi University of Cam-bridge ESOL Examinations, the British Council và IDP (IELTS Australia)

Đối với các học viên đang cân nhắc học tập và làm việc tại nước ngoài, bài kiểm tra IELTS là một trong những bài kiểm tra giá trị và thách thức nhất. Tại HELP, học viên sẽ được luyện tập và thi thử tại điểm tổ chức thi chính thức để nâng cao điểm thi IELTS bởi HELP là trung tâm khảo thí chính thức được ủy quyền tổ chức kỳ thi IELTS IDP.

Các giáo viên tại HELP đều trải qua các chương trình đào tạo chuyên sâu về IELTS và được yêu cầu đạt mức điểm 8.0. Qua quá trình đào tạo, bdsm cams kết quả đã cho thấy học viên từ các khóa học tại HELP đạt được mức điểm trung bình từ 6.5 tới 7.0 trong thời gian 3 tháng học tập.

Đặc trưng của chương trình:

– Học viên rèn luyện như hình thức thi chính thức và sẽ làm quen với áp lực thi bài thi.

– Khóa học tập trung vào kỹ năng làm bài giúp học viên nâng cao điểm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chương trình đào tạo IELTS Regular:

Chương trình Regular

Khóa họcSơ cấpTrung- cao cấp
Nội dung1:1 IELTS Reading /1:1 IELTS Speaking

1:1 IELTS Writing / 1:1 IELTS Listening

1:4 IELTS Reading Group Class

1:4 IELTS Listening Group Class

Nội quy

Thực hiện thi thử 2 tuần/lần

Thực hiện kiểm tra từ vựng

Thực hiện thi thử mỗi tuần

* Phỏng vấn đầu vào

* Thời lượng: tối thiểu 4 tuần

TOEFL Regular

TOEFL được phát triển bởi America ETS, là một chứng chỉ để đánh giá năng lực tiếng Anh tại cập học Đại học đối với học viên không phải người bản ngữ trước khi học viên nhập học hoặc tốt nghiệp các trường ở Mỹ, Canada, Úc, Anh… Chương trình TOEFL được thiết kế để trang bị cho học viên kỹ thuật làm bài và chiến thuật làm bài để đạt mức điểm mong muốn trong khi củng cố và thuần thục tiếng Anh toàn diện thông qua giáo trình được chuyên biệt hóa. Bài kiểm tra TOEFL là thiết yếu đối với các học viên muốn học tập tại các trường đại học ở Mỹ. Được phát triển bởi đội ngũ đào tạo hàng đầu, chương trình đào tạo TOEFL tại HELP sẽ đảm bảo thành công của học viên.

Đặc trưng của chương trình:

Chương trình đào tạo TOEFL Regular sơ cấp:

TOEFL Regular sơ cấp

Nội dung1:1 TOEFL Reading /1:1 TOEFL Speaking/

1:1 TOEFL Writing / 1:1 TOEFL Listening

1:4 TOEFL Group Class  ( Reading and Listening)

Nội quy

Thực hiện thi thử 2 tuần/lần

Phỏng vấn đầu vào

Thời lượng: tối thiểu 4 tuần

TESOL

Các học viên có cơ hội đạt được kiến thức toàn diện về chuyên môn và chiến lược giảng dạy giúp rèn luyện các kỹ năng liên quan đến Nghe, nói, đọc và viết. Chương trình cung cấp các trải nghiệm thực tế cho học viên để cho phép học thể hiện và áp dụng kỹ năng của mình ngoài đời thực.

Chương trình TESOL tại HELP bao gồm các kế hoạch bài học, quản lý lớp học và các kỹ thuật khác áp dụng ở mọi cấp độ học ngôn ngữ cho mọi lứa tuổi học sinh. Vì dạy học và quản lý học sinh là một nhiệm vụ rất phức tạp, khóa học này sẽ đi sâu tất cả các khía cạnh như vậy.

TOEFL Regular sơ cấp

Môn học 3 lớp ESL tự chọn

1:1 Học TESOL: 1 lớp

1:4: Lớp nhóm thảo luận (Thuyết trình+ ngữ pháp)

Lớp 1:1Tổng 4 lớp (45 phút/lớp)
Lớp nhómTổng 2 lớp (45 phút/lớp)
Lớp học Bắt buộcLớp học đặc biệt

Từ vựng và kiểm tra và học theo mẫu

Lớp học tùy chọnTự học

KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Chương trình này được thiết kế để cho phép học viên đạt được trình độ tiếng Anh thương mại và kỹ năng giao tiếp cơ bản cần thiết cho công việc trong môi trường quốc tế. Tiếng Anh thương mại là ngôn ngữ chung toàn cầu của các ngành nghề và nó khác biệt với ngôn ngữ thông dụng ở cách áp dụng một cách phù hợp trong việ

c diễn đạt để có thể hiểu được ở bất cứ đâu trên thế giới theo một cách rõ ràng và chính xác. Thông qua chương trình này, học viên sẽ được thực hành và mô phỏng các tình huống kinh doanh thực tế như các chuyến công tác, các cuộc họp và thuyết trình.

Mỗi ngày, học viên sẽ có 4 lớp 1:1 tập trung vào các kỹ năng chính: Nghe, nói, đọc và viết với ngữ cảnh thương maij. Hai lớp nhóm được phân bổ để cung cấp cho sinh viên cơ hội thực hành các kỹ năng thực tế của họ: Thuyết trình, tranh luận, thảo luận và phỏng vấn theo các trường hợp. Hơn nữa, chương trình đọc, ngữ pháp, viết và các lớp học đặc biệt bổ sung để phát triển các kỹ năng liên quan khác của học viên với mục đích học tập.

Chương trình học khóa tiếng Anh thương mại:

Giao tiếp kinh doanh (giai đoạn 1)

Môn học

Khóa học cho người mới bắt đầu, viết sơ yếu lý lịch, thư kinh doanh và thuyết trình.

Khóa học nâng cao sẽ có hoạt động tranh luận và bài giảng dựa trên tình huống kinh doanh thực tế.

Lớp học bắt buộc

1:1 Thuyết trình kinh doanh

1:1 Viết sơ yếu lý lịch

1:1 Viết thương mại