🎁 Học bổng siêu khủng từ trường CEA

🎯 Giúp giảm gánh nặng tài chính cho những học viên Việt Nam quyết tâm cao độ xách balo sang Philippines học tiếng Anh, trường Anh ngữ CEA (Cebu English Academy) và Grit English Phil triển khai chương trình học bổng và quà tặng lớn chưa từng có.

💥 Đăng kí một trong các khóa học: Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thương mại (Business), TOEIC, TOEFL, IELTS tại trường anh ngữ CEA (Tp. Cebu, Philippines) từ 2 tháng trở lên, bạn sẽ được:

🎁 Tặng ngay HỌC BỔNG là 1 tháng học trị giá TỐI THIỂU 1.200 USD (~ 27.600.000 VND) gồm học phí, chi phí ăn, ở, dọn phòng và giặt giũ.
💝 Quà tặng: 120 USD (~ 2.760.000 VND)

Điều kiện nhận học bổng và quà tặng:
✅ Trên 18 tuổi
🔥 Mong muốn tột bậc đi học tiếng Anh ở Philippines
🚀 Đăng kí nhập học từ tháng 5/2019 đến tháng 9/2019
🌞 Ưu tiên nếu là fan cứng của page Tony Buối Sáng

⚠ Chỉ có đúng 10 suất học bổng, Grit English Phil sẽ dành cho 10 bạn nhanh nhất đăng kí bằng cách inbox và gửi email.

🔜 Nhanh tay đăng kí ngay và nắm bắt cơ hội vì số lượng học bổng có hạn và slots sẽ nhanh chóng full 🍀
🆙 Liên hệ với Grit English Phil để nhận quà và tư vấn miễn phí giải pháp học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines.

☎️ Hotline/Zalo: 0942 036 077

📩 Email: griteduvn@gmail.com